Home / Phòng Thu Âm / Dịch vụ thu âm / Giới thiệu phòng thu âm

Giới thiệu phòng thu âm

Phòng thu âm tphcm được xây dựng để trở thành một phòng thu đầy đủ, đạt tiêu chuẩn của một studio chuyên nghiệp. Được cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho 1 studio nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khi đến với phòng thu.

Phòng thu âm tphcm, với một đội ngũ nhân viên trẻ và nhiệt tình, kỹ thuật viên chuyên nghiệp: Hướng dẫn thanh nhạc, cách lấy hơi, cách hát, kĩ thuật xử lý bài hát … để có một sản phẩm tốt nhất (Các chuyên viên của chúng tôi với trình độ kiến thức về thanh nhạc cũng như kinh nghiệm phong phú về thu âm sẽ giúp bạn có được một trải nghiệm tuyệt vời và sự hài lòng thực sự).

phong-thu-am-thcm

Phòng thu âm tphcm

[Thu âm CD là như thế nào? Bạn sẽ hát trên nền nhạc có sẵn (nhạc karaoke, nền nhạc phối của ca sĩ, nhạc beat), nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn về thanh nhạc (phương pháp hát đúng nhịp nhạc, kỹ thuật xử lý bài hát, đồng thời tư vấn chọn tone phù hợp với bạn, nếu hát sai chỗ nào kỹ thuật viên sẽ chỉnh sửa và hướng dẫn hát lại cho hay nhất và chính xác nhất). Sau đó, Phiêu Studio sẽ mix và điều chỉnh lại. Bên cạnh đó, designer của chúng tôi sẽ thiết kế bìa đĩa CD cho bạn. Vậy là bạn đã có một album CD hoàn chỉnh cho riêng mình.]

Đến với Phòng thu âm tphcm , không chỉ bạn có được một sản phẩm thu âm tốt nhất mà bạn còn được tận hưởng một không gian tuyệt vời dành cho âm nhạc với những thiết kế chuẩn mực đem đến nhiều cảm xúc!

“Đến để cảm nhận sự khác biệt!”

PHÒNG THU ÂM PHIÊU STUDIO

Hotline: 0165.628.0023

Website: www.phongthuam.org

Facebook: facebook.com/phongthuamotphcm